Thay thế màu sắc trong Photoshop

Thay thế màu sắc trong Photoshop. Bạn có muốn thay thế màu sắc trong hình ảnh của mình? Một số bức ảnh trông đẹp hơn với các màu khác nhau hoặc đôi khi bạn cần phải phối hình ảnh với một lược đồ màu cụ thể. Trong bài này, mình sẽ chỉ cho bạn cách thay thế màu sắc trong Photoshop.
Thay thế màu sắc trong Photoshop

Mở ảnh cần chỉnh sửa trong Photoshop. 
Tới Adjustment Panel ở phía bên phải màn hình làm việc của Photoshop, chọn Channel Mixer.Tiếp theo, giữ layer Channel Mixer được chọn trong Layer Panel, nhấn tổ hợp phím Ctrl + I  để đảo màu của layer mask.

Layer Panel lúc này sẽ như sau:Bây giờ, bạn sẽ cần tìm vùng mà bạn muốn thay thế màu. Tạo một vùng chọn với công cụ Quick Selection Tool.Su khi tạo xong vùng chọn, chọn công cụ Brush từ thanh công cụ. Đặt màu trắng và tô vào hết những vùng đẫ chọn. Bạn sẽ chưa thấy thay đổi gì, nhưng bạn sẽ thấy hiệu ứng được tạo ra ở layer Channel Mixer.Sau đó, nhìn vào menu thả xuống Output Channel trong cài đặt Channel Mixer. Mặc định, nó sẽ đặt là "Red".
Red: 0%
Green: 100%
Blue: 0%Bước tiếp theo, chọn Blue:
Red: 0%
Green: 100%
Blue: 0%Cuối cùng, sử dụng công cụ Brush để làm sạch bất kỳ màu sắc còn lại cho một kết quả hoàn hảo.
Và đây là thành quả!Đăng ký ngay khóa học Photoshop của Việt Tâm Đức để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp, tạo ra nhiều giá trị cho bản thân để trở thành người thành công, đạt được mục tiêu lớn trong cuộc đời bạn!!!


Hoặc có thể gọi điện cho Mr.Dương vui tính: 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96 để được tư vấn nhé!

Xem thêm: Share on Google Plus

About admin

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét