Thêm râu trong Photoshop trong vòng 1 phút

Bạn muốn thêm râu vào những bức ảnh chân dung của mình và bạn bè? Thỉnh thoảng bạn muốn trêu đùa bạn bè mình bằng cách thêm râu vào những bức ảnh của họ nhưng lại chẳng biết làm thế nào? Đừng lo lắng, mình sẽ chỉ cho các bạn cách thêm râu trong Photoshop trong vòng 1 phút.


Thêm râu vào ảnh chân dung trong Photoshop

Mở ảnh chân dung bạn muốn chỉnh sửa lên.

Chọn Layer >> New >> Layer để thêm một layer trong suốt phía trên layer chứa hình ảnh bạn vừa mở.Chọn màu phù hợp nhất bằng cách sử dụng công cụ eye dropper để chọn màu từ tóc hay râu của nhân vật trong ảnh. Sau đó chọn Brush Tool, thay đổi Size bằng 2 pixels và Hardness bằng 70%. Sử dụng Brush Tool để vẽ tóc.Tiếp theo, bạn cần tạo một brush bên ngoài phần tóc bạn vừa vẽ. Đơn giản là  thêm layer mới bằng cách Layer >> New >> Layer.

Sau đó, bạn chọn Rectangular Marquee Tool và vẽ một vùng chọn bao lấy phần tóc. Cho vùng đó cso màu trắng bằng cách dùng công cụ paint bucket.Tiếp theo, chọn Edit >> Define Brush Preset và thêm tên cho brush mới của bạn.Sau khi thêm brush, hãy xóa 2 layer phía trên cùng trong Layer Panel mà bạn vừa thêm để tạo brush.

Tiếp tục chọn công cụ brush từ thanh công cụ và chọn Facial Hair brush.Chọn Window >> Brush và kiểm tra tùy chọn brush. Ở Brush Tip Share, bạn cần thay đổi Angle thành 90 độ và đặt Spacing thành 48%Click vào Shape Dynamics.  Dời Size Jitter thành 100%, Angle Jitter thành 9%, Round Jitter thành 50% và đặt Direction trong Control. Đừng quên check vào ô Flip X Jitter.Sau đó, check vào ô Scattering và trong tùy chọn của nó, check vào ô Both Axes và đặt Scatter thành 248%.Cuối cùng, bạn chọn Transfer. Tăng Opacity Jitter lên 60% để nó tạo ra  độ sáng cũng như chân thực cho tóc.Và đây là thành quả, đươn giản bạn chỉ cần thêm brush vào bất kỳ vị trí nào trên khuôn mặt, nơi mà bạn muốn thêm râu .Chúc các bạn thành công!!!
Đăng ký ngay khóa học Photoshop của Việt Tâm Đức để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp, tạo ra nhiều giá trị cho bản thân để trở thành người thành công, đạt được mục tiêu lớn trong cuộc đời bạn!!!


Hoặc có thể gọi điện cho Mr.Dương vui tính: 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96 để được tư vấn nhé!

Xem thêm: 


Share on Google Plus

About admin

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét