Tạo Mockup T-Shirt trong Photoshop

Tạo Mockup T-Shirt trong Photoshop. Bạn muốn thiết kế mockup T-Shirt?  Tạo ra một mẫu có sẵn sẽ giúp bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế  sau này. Ngay sau đây mình sẽ chỉ cho các bạn cách tạo ra một mockup T-Shirt trong Photoshop.

Đầu tiên, bạn chọn và mở ảnh có áo phông trong Photoshop lên.

Bắt đầu bằng việc tạo ra vùng chọn của chiếc áo phông. Mình chọn công cụ Quick Selection bởi vì nó khá nhanh và chính xác, đặc biệt đối với những bức ảnh mà chiếc áo nổi bật như hình dưới đây.Sau đó, chọn Image > Adjustment > Color Balance. Do đã chọn vùng chiếc áo ở trên nên Color Balance chỉ áp dụng lên vùng chọn đó.Trong Tone Balance, chọn Midtones và dời sliders để tạo ra màu tốt nhất cho chiếc  áo.Ví dụ ở đây mình sẽ chỉnh chiếc  áo thành màu xanh như sau:

Cyan to Red:+25
Magneta to Green: +25
Yellow to Blue: +100

Chọn Shadow và chỉnh các thông số như sau:

Cyan to Red:+10
Magneta to Green: +10
Yellow to Blue: +50Chọn Highlights và chỉnh các thông số như sau:

Cyan to Red:+15
Magneta to Green: +15
Yellow to Blue: +40Nếu bạn đã hài lòng với màu áo rồi, bây giờ hãy thêm các chi tiết khác bằng cách kéo thả các họa tiết khác vào. Nhấn Ctrl + T để điều chỉnh kích thước của họa tiết cho phù hợp với áo thun của bạn. Bạn thậm chí có thể xoay nó và đặt nó ở  góc độ cho một cái nhìn độc đáo. Với mình, mình sẽ để nó thẳng như ban đầu.Thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thành công!!!
Đăng ký ngay khóa học Photoshop của Việt Tâm Đức để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp, tạo ra nhiều giá trị cho bản thân để trở thành người thành công, đạt được mục tiêu lớn trong cuộc đời bạn!!!


Hoặc có thể gọi điện cho Mr.Dương vui tính: 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96 để được tư vấn nhé!

Xem thêm: 


Share on Google Plus

About admin

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét