Thay đổi background ảnh nhanh chóng với Photoshop

Thay đổi background ảnh nhanh chóng với Photoshop. Bạn có muốn thay đổi background ảnh của mình? Đôi khi bạn muốn thay đổi background ảnh trong bức ảnh của mình để tạo cho nó một cái nhìn khác. Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi một background trong Photoshop.


Thay đổi background ảnh nhanh chóng với Photoshop

Đầu tiên, mở ảnh bạn muốn chỉnh sửa trong Photoshop. 
Tiếp theo, chọn công cụ Quick Selection Tool từ thanh công cụ bên phía trái màn hình làm việc của Photoshop.

Thực hiện tạo vùng chọn xung quanh chủ thể bạn muốn giữ lại. Ở đây mình sẽ chọn toàn bộ em bé.Để có thể chọn một cách hoàn hảo nhất các chi tiết nhỏ, click vào nút Refine Edge.Trong bảng cài đặt Refine Edge, sử dụng các giá trị sau: 

Radius:  1.6
Smooth: 15
Feather: 1.0
Contrast: 25

Trong menu thả xuống "Output To", chọn option "New Layer".Bây giờ bạn sẽ thấy một layer mới với background trong suốt được thêm vào Layer Panel.

Bước tiếp theo bạn cần mở hình ảnh mà bạn muốn làm background mới trong Photoshop.
Kéo background mới vào layer chứa hình ảnh ban đầu, hãy chú ý để layer của background nằm trên layer chứa ảnh gốc và phải nằm dưới layer chứa chủ thể vừa cắt ra.
Layer Panel của bạn sẽ có dạng như sau:Và đây là thành quả thu được:Đăng ký ngay khóa học Photoshop của Việt Tâm Đức để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp, tạo ra nhiều giá trị cho bản thân để trở thành người thành công, đạt được mục tiêu lớn trong cuộc đời bạn!!!


Hoặc có thể gọi điện cho Mr.Dương vui tính: 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96 để được tư vấn nhé!

Xem thêm: 


Share on Google Plus

About admin

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét