Tạo hiệu ứng Light Leak nhanh chóng

Tạo hiệu ứng Light Leak nhanh chóng. Light Leak là  một hiệu ứng được tạo ra trên các máy phim, nó cũng là  đặc trưng của nhiếp ảnh Lomo. Hiệu ứng Light Leak đem lại cho người ta một cảm giác những bức hình đã trở nên xưa cũ nhưng vẫn có nét thân quen.


Tạo hiệu ứng Light Leak nhanh chóng

Bước đầu tiên, mở ảnh trong Photoshop.

Click vào icon nửa hình tròn (half-filled circle) ở phía bên phải màn hình Photoshop và thêm Curver adjustment layer.Điều chỉnh đường cong ở phía  đầu lên và phía dưới thì giữ nguyên, như biểu diễn trong hình sau:


Click vào icon Adjustment để thêm một Gradient adjustment layer.Đặt màu gradient là 'fc2c2c'. Bạn cần đặt Angle thành -100. Các thứ khác thì giữ nguyên.Thay đổi blending mode của Gradient adjustment layer thành Screen và chỉnh opacity xuống 90% để có được hiệu ứng Light Leak đẹp nhất.Vậy là xong! bạn có thể thấy thành quả ngay sau đây:Đăng ký ngay khóa học Photoshop của Việt Tâm Đức để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp, tạo ra nhiều giá trị cho bản thân để trở thành người thành công, đạt được mục tiêu lớn trong cuộc đời bạn!!!


Hoặc có thể gọi điện cho Mr.Dương vui tính: 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96 để được tư vấn nhé!

Xem thêm: Share on Google Plus

About admin

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét