Chèn hiệu ứng Sunlight trong Photoshop

Chèn hiệu ứng Sunlight trong Photoshop. Bạn có muốn làm sáng bức ảnh u ám của mình không? Những hình ảnh tối tăm, đen tối chụp trong điều kiện nhiều mây có thể được sáng lên với hiệu ứng Sunlight (ánh sáng  mặt trời). Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm hiệu ứng Sunlight vào một bức ảnh trong Photoshop.


Chèn hiệu ứng Sunlight trong Photoshop

Đầu tiên mở ảnh trong Photoshop. 
Nhấn tổ hợp Ctrl + J hai lần để tạo hai bản sao layer của layer Background của bạn. Đặt tên layer trên cùng là Vibrance và layer ở giữa là Lighten.
Layer panel của bạn sẽ trông như sau:  Tiếp theo, chọn cần chọn Lighten layer và thay đổi blending mode thành Screen đồng thời điều chỉnh opacity thành 40%.Sau đó, thêm một layer mask vào layer Lighten. Để thêm một layer mask, chọn Layer >> Layer Mask >> Reveal All. Chọn công cụ Brush Tool từ thanh công cụ. 
Bạn brush vào những vùng mà bạn muốn sáng hơn trong bức ảnh. Đảm bảo rằng màu nền trước được đặt thành màu đen.Sau đó, chọn layer Vibrance trong Layer panel và thay đổi blending mode thành Soft Light. Chỉnh opacity thành 40% để trông tự nhiên hơn.


Chọn Layer >> Layer Mask >> Reveal All và thêm layer mask vào layer Vibrance.

Chọn công cụ Brush Tool và đặt màu nền trước là đen. Brush vào những vùng bạn muốn điều chinhr vibrance của ảnh.


Đó là tất cả, bạn có thể thấy sự khác biệt ngay sau đây.


Đăng ký ngay khóa học Photoshop của Việt Tâm Đức để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp, tạo ra nhiều giá trị cho bản thân để trở thành người thành công, đạt được mục tiêu lớn trong cuộc đời bạn!!!


Hoặc có thể gọi điện cho Mr.Dương vui tính: 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96 để được tư vấn nhé!

Xem thêm: 

Share on Google Plus

About admin

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét