Tạo hiệu ứng u ám với Photoshop

Tạo hiệu ứng u ám với Photoshop. Bạn có muốn trêu đùa bạn bè với những tấm ảnh kinh dị và hơi mang màu sắc u ám? Tuy nhìn hơi đáng sợ nhưng những tấm ảnh như vậy lại rất thú vị. Hãy thử xem cách tạo ra hiệu ứng như vậy nhé!
Tạo hiệu ứng u ám với Photoshop

Đầu tiên mở ảnh ra trong Photoshop. Chọn Channel Mixer từ Adjustment Panel ở phái bên phải màn hình làm việc của Photoshop.Trong bảng cài đặt, ở menu Output Channel, chọn Red và đặt các thông số như sau:
Red: 0%
Green: 100%
Blue: 0%Ở menu Output Channel, chọn Blue và đặt các thông số như sau:
Red: 0%
Green: 100%
Blue: 0%Chọn layer Channel Mixer từ Layer Panel và điều chỉnh opacity về 65%, một vài màu sẽ biến mất khỏi tấm ảnh của bạn.Sau đó, bạn cần mở texture image (ví dụ như sau).

Từ hình ảnh texture đó, chọn Image >> Adjustment >> Desaturate.Tiếp tục tạo mới một Gradient Map adjustment layer từ Adjustment Panel phía bên phải màn hình làm việc.Chọn tất cả layer trong Layer Panel,  nhấn Ctrl + E để gộp tất cả thành 1 layer. Bây giờ kéo texture vào ảnh gốc của bạn.Nhấn Ctrl + T để điều chỉnh lại kích cỡ texture layer cho phù hợp với bức ảnh ban đầu.


Sau đó chỉnh opacity của texture layer thành 25%. Thay đổi blending mode thành Screen luôn.


Vậy là xong. Các bạn có thể thấy thành quả tại đây:


 Đăng ký ngay khóa học Photoshop của Việt Tâm Đức để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp, tạo ra nhiều giá trị cho bản thân để trở thành người thành công, đạt được mục tiêu lớn trong cuộc đời bạn!!!


Hoặc có thể gọi điện cho Mr.Dương vui tính: 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96 để được tư vấn nhé!

Xem thêm: 

Share on Google Plus

About admin

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét