Thiết kế bìa sách đơn giản với Photoshop

Bạn muốn thiết kế một bìa sách thật độc đáo và mang dấu ấn của riêng mình? Nhưng khó khăn là bạn không biết bắt đầu từ đâu cả? Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu tới các bạn một thiết kế bìa sách đẹp và đơn giản, chỉ tạo trong vòng 2 phút mà thôi.Thiết kế bìa sách đơn giản với Photoshop

Tạo một file document mới bằng cách chọn File >> New. Đặt chiều dài bằng 3000px và chiều rộng bằng 2000px. Chọn Rectangle Tool và vẽ một hình chữ nhật hoặc có thể là hình vuông.Tiếp theo, chọn Horizontal Type Tool và nhấn tổ hợp Ctrl + Shift + N để thêm layer mới. Gõ một ký tự ở giữa hình chữ nhật vừa vẽ trên.Chọn layer chữ và layer hình, nhấn Ctrl + G để nhóm  chúng lại làm một layer.

Nhấn Ctrl + T để điều chỉnh layer nhóm trên. bạn có thể thay đổi kích thước và độ nghiêng theo ý thích. Dịch layer này sang phía trái.Bước tiếp theo, bạn cần thêm tên sách, tên tác giả, ... Hãy chọn font chữ và kích cỡ phù hợp


.
Bây giờ, lưu document này lại để có thể sử dụng cho các lần tiếp theo.

Tiếp theo, bạn hãy mở mockup sách ra. Chọn File >> Place để mở file document lưu lúc nãy và điều chỉnh để vừa với mockup của bạn.Vậy là xong! Cùng nhìn lại thành quả nào!!


Đăng ký ngay khóa học Photoshop của Việt Tâm Đức để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp, tạo ra nhiều giá trị cho bản thân để trở thành người thành công, đạt được mục tiêu lớn trong cuộc đời bạn!!!


Hoặc có thể gọi điện cho Mr.Dương vui tính: 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96 để được tư vấn nhé!

Xem thêm: 


Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét