Tài liệu photoshop-cách tạo chữ uốn lượn

Tài liệu photoshop-cách tạo chữ uốn lượn. Khi chúng ta sử dụng những kiến thức đồ họa để tạo nên sản phẩm nào đó đều có những nét cá tính và phong cách của mỗi cá nhân. Hơn thế mỗi phần mềm học đồ họa có những tác dụng riêng tạo nên khối hoàn chỉnh trong tác phẩm. Sau đây tôi xin chia sẻ cách tạo chữ uốn lượn bằng photoshop theo ý thích của 

Để tạo chữ uốn cong bằng Photoshop bạn cần cài đặt và sử dụng phần mềm này. Nếu chưa có phần mềm bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Photoshop tại đây.
Cách 1: Chọn một công cụ Shape bất kỳ và vẽ một hình. Trong thẻ Layer, chuyển Fill của hình về 0%.


Sau đó chọn công cụ Text tool (T) và nhấn lên đường Path, khi đó con chuột sẽ bám lên đường Path và ta chỉ cần gõ chữ là được. ( Ở đây mình lựa chọn tạo chữ uốn cong theo hình tròn). Bạn có thể tùy chọn các hình khác theo ý muốn.


Cách 2: Dùng công cụ Pen Tool (P) vẽ một đường Path bất kỳ. Sau đó cũng làm như cách 1, chọn công cụ Text tool (T) và nhấn lên đường Path để gõ chữ.


Cách 3: Đơn giản nhất là bạn cứ chèn một dòng chữ, sau đó chỉ cần dùng Creat warped text để mở hộp thoại Warp text và chọn kiểu uốn lượn cho chữ.


Qua bài viết chắc chắn phần nào đó các bạn đã tạo ra được những tác phẩm cho riêng mình. Nếu bạn có ý định học thiết kế đồ họa, hay vẫn còn băn khoăn nên học đồ họa ở đâu thì hãy cùng nhau chia sẻ để có những hướng đi tốt nhất.
>>>Có thể bạn quan tâm:
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét